GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Nhựa đường Dầu khí Việt nam (“Công ty”) được thành lập từ năm 2015, hoạt động chính trong lĩnh vực cung ứng vật tư xây dựng và giao thông, nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các vật liệu xây dựng giao thông cũng như các giải pháp công nghệ, kỹ thuật hàng đầu thế giới về nhựa đường và các sản phẩm có dẫn xuất từ nhựa đường, dầu mỏ.

Từ khi thành lập đến nay, được sự tín nhiệm của thị trường cũng như các đối tác trong và ngoài nước. Bên cạnh việc nhập khẩu trực tiếp nhựa đường các từ Công ty sản xuất Nhựa đường hàng đầu thế giới và khu vực như: Puma Energy (Malaysia), Sinomsa (Đài Loan), Shell (Singapore), Caltex (Singapore) Esso (Singapore), SK (Hàn Quốc), Thai Lube (Thái lan), SRC (Nhật Bản), Nhựa phuy 60/70 IRAN … Công ty còn là Đại lý cấp I của Công ty TNHH Nhựa đường Petrolimex, Công ty TNHH Nhựa đường Puma Energy Việt Nam – những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhựa đường tại Việt Nam và các nước trong khu vực. Ngoài ra Công ty còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như: nhựa đường Polime (mác: PMB I, PMB II, PMB III), nhựa đường nhũ tương gốc axit (mác: CRS-1, CRS-2, CMS-2, CMS-2h, CSS-1, CSS-1h), nhựa đường nhũ tương Polime (mác” CRS-1P, CRS-2P, CMS-2hP, CSS-1hP), nhựa đường lỏng MC30/MC70.

Công ty ngày một khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực nhựa đường với các ưu điểm nối bật:

– Chất lượng sản phẩm tốt và ổn định luôn được các chủ đầu tư, tư vấn giám sát và các nhà thầu trong nước và nước ngoài đánh giá cao;

– Dịch vụ cung ứng hàng hóa đầy đủ, đúng tiến độ cùng với mức giá cạnh tranh đã tạo ra sự hài lòng của các khách hàng. Công ty vận hành tổng kho nhựa đường và sản xuất nhũ tương trải dài khắp Việt Nam; đồng thời, sở hữu đội xe tải bồn số lượng lớn;

– Thường xuyên đón các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu đến Việt Nam để tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho việc sản xuất, ứng dụng, thi công, giám sát, quản lý chất lượng các sản phẩm và công trình của công ty cũng như các đối tác kinh doanh.

Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm và dịch vụ của Công ty đã góp phần giảm thiểu thời gian, chi phí thi công, tăng độ bền công trình, hiệu quả kinh tế cũng như bảo vệ môi trường và hơn nữa là tạo ra sự yên tâm và uy tín của các đối tác kinh doanh khi sử dụng các sản phẩm.

Với các thế mạnh đó, Công ty dần chiếm thị phần lớn trong việc cung ứng nhựa đường và các sản phẩm dẫn xuất từ nhựa đường trong cả nước. Cụ thể: Công ty đã và đang tham gia cung cấp các sản phẩm nhựa đường cho hầu hết các dự án xây dựng giao thông lớn sử dụng nguồn vốn trong nước và quốc tế của Bộ giao thông vận tải trong việc nâng cấp và cải tạo các quốc lộ trên toàn Việt Nam. Bên cạnh đó, Công ty cũng đã triển khai thành công ứng dụng nhũ tương nhựa đường, bê tông nhựa nguội cho một loạt các công trình xây dựng mới, nâng cấp, cải tạo, duy tu, bảo dưỡng đường bộ tại các tỉnh thành.

Công ty Cổ phần Nhựa đường Dầu khí Việt nam hy vọng vào cơ hội mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, liên doanh, liên kết chặt chẽ với các công ty, đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước trong việc xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng tại Việt Nam, vì lợi ích công bằng của mỗi bên.

Trân trọng cảm ơn!